Tân Hưng: Tổ chức thành công Kỳ họp thứ Tám (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa VI
Chiều 02/02/2023, HĐND huyện Tân Hưng khóa VI tổ chức kỳ họp lần thứ Tám (Kỳ họp chuyên đề) để thông qua các nội dung về Tờ trình thực hiện nội dung công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Tham dự kỳ họp có Chánh văn phòng đoàn Đại biểu Quốc Hội, HĐND Tỉnh – Ông Đặng Thanh Bình; Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Ông Nguyễn Thanh Tiệp; Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Đại biểu HĐND Tỉnh đơn vị huyện Tân Hưng - Ông Huỳnh Thanh Hiền; cùng 26/28 đại biểu HĐND huyện. Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện – Ông Nguyễn Thành Phương chủ toạ kỳ họp.

hdnd huyen tan hung chuyen de.jpg

Tặng hoa chức mừng ông Nguyễn Quốc Khánh trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Tân Hưng đã thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về việc giới thiệu nhân sự ứng cử và bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND huyện Tân Hưng khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Quốc Khánh.

Đại biểu HĐND huyện tham dự kỳ họp đã bỏ phiếu kín bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó Bí thư huyện ủy Tân Hưng với kết quả đạt tỷ lệ 100% được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó Bí thư huyện ủy Tân Hưng cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện và hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết cùng tập thể HĐND huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tân Hưng, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023 và nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp này HĐND huyện cũng đã thông qua Tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Hưng khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026; tờ trình miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Lành - Nguyên Trưởng Công an huyện và bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện Tân Hưng khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Võ Văn Lộc - Trưởng Công an huyện. 100% đại biểu bỏ phiếu thống nhất theo nội dung đã được thông qua.

Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, Kỳ họp thứ Tám (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Tân Hưng khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp./.

Lê Văn Tú

Lê Văn Tú - Tân Hưng - số tài khoản 6615215002405