Họp chấm điểm khối thi đua - khen thưởng hoạt động của HĐND các xã, thị trấn năm 2022
Chiều ngày 20/02/2023, Thường trực HĐND xã Vĩnh Thạnh tổ chức họp chấm điểm khối thi đua - khen thưởng hoạt động của HĐND các xã, thị trấn năm 2022. Ông Nguyễn Thành Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Lê Văn Việt – Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Thạnh đồng chủ trì cuộc họp; cùng có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Giàu – Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; Đại diệnThường trực HĐND 12 xã, thị trấn.

Ông Nguyễn Thành Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện.jpg

Ông Nguyễn Thành Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện tại buổi họp

Năm 2022, là năm đầu Thường trực Hội đồng nhân dân huyện phát động thi đua trong hoạt động HĐND của các xã, thị trấn. Sau khi phát động, phong trào thi đua đã tạo sự đổi mới tích cực cả về nội dung và hình thức trong hoạt động HĐND, tác động mạnh mẽ đến từng đại biểu HĐND, các Ban HĐND, tạo được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đại biểu HĐND, cán bộ, công chức, viên chức, thực sự là động lực thúc đẩy phong trào thi đua trên mọi lĩnh vực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị.

Căn cứ vào các bảng điểm khối thi đua - khen thưởng hoạt động của HĐND các xã, thị trấn năm 2022. Cuộc họp đã thống nhất xếp HĐND xã Vĩnh Thạnh và HĐND xã Vĩnh Đại đạt loại xuất sắc, các xã, thị trấn còn lại đạt loại tốt.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Thành Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của HĐND các xã, thị trấn; đồng thời, đề nghị HĐND các xã, thị trấn tích cực chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung, kế hoạch trong năm 2023.

Lê Văn Tú

Lê Văn Tú - Tân Hưng - số tài khoản 6615215002405